Chi bộ Quân Sự xã An Xuân sinh hoạt chuyên đề tại di tích lịch sử cấp Quốc Gia địa đạo Gò Thì Thùng.

Nhằm mục đích kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Phú Yên (01/4/1975-01/4/2023), 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023). Chiều ngày 31/3/2023 Chi bộ Quân Sự xã An Xuân tổ chức sinh hoạt chuyên đề ôn lại lịch sử hào hùng trận đánh ngày 24/6/1966 tại di tích lịch sử cấp Quốc gia địa đạo Gò Thì Thùng, xã An Xuân, huyện Tuy An. Qua đó tăng cường công tác giáo dục cho Đảng viên, đặc biệt là Đảng viên khối lực lượng vũ trang, cần nắm rõ truyền thống chiến đấu kiên cường, bất khuất của bao thế hệ nhân dân xã nhà, thế hệ hôm nay luôn gìn giữ và phát huy những truyền thống quý báu mà ông cha để lại, xứng danh vùng đất An Xuân trung dũng, anh hùng.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đỗ Vũ Thành - Bí thư chi bộ nhấn mạnh. các đồng chí Đảng viên trong chi bộ cần nhận thức sâu sắc vai trò, nhiệm vụ của mình trong mọi lúc, mọi thời điểm. Bởi chúng ta là lực lượng nòng cốt để giữ gìn và phát huy lịch sử để lại. Cần đẩy mạnh việc chăm lo cho hộ gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. để xứng đáng với những gì mà các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để chúng ta có ngày hôm nay. Thực hiện tốt chế độ hậu phương quân đội, hổ trợ, chăm lo cho gia đình quân nhân tại ngũ, động viên cho quân nhân tại ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Sau buổi sinh hoạt toàn thể chi bộ cùng lực lượng Công An, lãnh đạo chính quyền đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ xã nhà tại nhà bia ghi tên các anh hùng Liệt Sĩ./.

Ngọc Toàn