Đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên, Đại biểu HĐND huyện Tuy An tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024

Sáng ngày 12/6/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã An Xuân UBMTTQVN huyện Tuy An chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên khoá VIII và đại biểu HĐND huyện Tuy An khoá XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Ngô Tấn Lang – UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo xã An Xuân cùng đông đảo quý bật cử tri toàn xã. Tại hội nghị Ông Trần Văn Biên thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo nội dung chương trình kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh, thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024; Ông Phan Hoàng Thám thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện Tuy An báo cáo nội dung chương trình kỳ họp giữa năm HĐND huyện, thông tin kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Hội nghị đã được lắng nghe 5 lượt ý kiến, kiến nghị với 14 nội dung chủ yếu liên quan như: Cần quan tâm đến việc xây dựng bia tưởng niệm Gò É – Gộp Dệt, các vấn đề liên quan đến chế độ bảo hiểm Y tế, thăm khám và thủ tục chuyển tuyến tại trung tâm Y tế huyện Tuy An gặp nhiều khó khăn đối với bệnh nhân lớn tuổi..., chế độ hổ trợ tập huấn, hội họp cấp huyện đối với người hoạt động không chuyên trách cấp xã, đề nghị hổ trợ khắc phục sữa chữa Ta Luy đường ĐT650 tại Km8 (180 và Km9 (190) trên địa bàn thôn Xuân Lộc, xã An Xuân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên... Sau khi cử tri gửi ý kiến, kiến nghị đại biểu hội đồng các cấp đã chia sẻ và tiếp thu toàn bộ các ý kiến để tổng hợp gửi đến kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh Phú Yên và HĐND huyện Tuy An./.

Ngọc Toàn