Đảng bộ xã An Nghiệp trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9

Nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2024), sáng 30/8/2024, tại Hội trường UBND xã An Nghiệp. Đảng bộ An Nghiệp long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm, 50 năm 60 năm tuổi đảng đợt 02/9 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí  Ngô Đình Thiện - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ Tuy An trao tặng huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Tham dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Ngô Đình Thiện - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ Tuy An; đồng chí Biện Minh Kha - Huyện uỷ viên - Phó ban tổ chức huyện uỷ; Về phía địa phương có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc; toàn thể đảng viên của Chi bộ thôn Trung Lương 1; Trung Lương 2; Thế Hiên và Định Phong.

Trong tổng số 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng đợt 02/9, có 03 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi đảng và 02 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đình Thiện - Tỉnh uỷ viên - Bí thư huyện uỷ Tuy An chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; giáo dục, rèn luyện đảng viên trẻ, động viên gia đình, dòng họ, nhân dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Lê Nam