Đảng bộ xã An Xuân tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Được sự cho phép của BTV huyện uỷ Tuy An, ngày 26/6/2024 Đảng bộ xã An Xuân tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Quang cảnh Đ/c Nguyễn Văn Thìn – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu tại hội nghị

Về dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Thìn – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm chính trị huyện Tuy An; Đ/c Lê Thị Thanh Lan – UVBTV – Trưởng Ban tổ chức huyện uỷ; Đ/c Nguyễn Hùng Dũng – HUV – Giám đốc Ban quản lý xây dựng các công trình huyện cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị đã nghe thường trực Đảng uỷ báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 qua đó đã đạt những kết quả như: Tổng giá trị sản xuất: 79,5 tỷ đồng/123,11 tỷ đồng; Thu ngân sách địa phương: 95.189.534đ/164.800.000đ, đạt 57,7%; Giao quân 09/09 TN, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao; Giao quân 09/09 TN, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao; Công tác phát triển đảng viên 1/6 đảng viên; Giải quyết việc làm mới 107 lao động/114 lao động, đạt 93,85% KH; Thu nhập bình quân đầu người: 37.000.000đ (rà soát cuối năm 2023)…. hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu về giải pháp phát triển Đảng viên, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh, chính trị 6 tháng cuối năm 2024.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thìn – UVBTV – trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Cần triển khai tốt các nhiệm vụ đầu năm đặt ra, rà soát các chỉ tiêu nhiệm kỳ để hoàn thiện chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ mới, chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể chăm lo đời sống của nhân dân, khắc phục nhanh những hạn chế, khuyết điểm đã nêu trong báo cáo và đồng chí cũng chúc tập thể Đảng bộ xã An Xuân ngày càng đoàn kết, nhất trí cao trong mọi hoạt động để Đảng bộ xã An Xuân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024./.

Ngọc Toàn