Đảng bộ xã An Xuân tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ năm 2023

Thực hiện chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ. sáng ngày 16/3/2023 tại nhà văn hoá trung tâm xã. Đảng bộ xã An Xuân tổ chức tập huấn bồi dưỡng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cho các chi bộ trực thuộc.

Quang cảnh buổi tập huấn

Hiện nay Đảng bộ xã An Xuân có 11 chi bộ trực thuộc (06 chi bộ thôn; 1 chi bộ trạm Y Tế; 01 chi bộ Mầm Non; 01 chi bộ trường TH&THCS An Xuân; 01 chi bộ Quân Sự; 01 chi bộ Công An). Để tiếp tục quán triệt hình thức, nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ, chuyên đề theo chỉ thị số 10-CT/TW của Ban Bí thư và hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban tổ chức Trung Ương. Đồng chí Đỗ Vũ Thành – HUV – Bí thư Đảng uỷ đã trực tiếp triển khai các nội dung đến các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, chi uỷ viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Qua tập huấn bồi dưỡng các chi bộ đã được nắm rõ lại các nội dung theo hướng dẫn của Ban tổ chức Trung ương. Từ đó việc tổ chức sinh hoạt tại chi bộ mình. Ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ hơn.

Ngọc Toàn