Đảng ủy xã An Cư: Tổ chức trao huy hiệu  40, 45, 50 năm tuổi Đảng.

Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám (19.8.1945-19.8.2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2.9.1945-2.9.2024).

Chiều ngày 30.8 Đảng ủy xã An Cư tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng 40, 45, 50 năm tuổi Đảng. Về dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Tuy An.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thìn, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Tuy An đã trao Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên của 02 chi bộ Tân Long và Phú Tân 2. Trong đó: 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm, 01 đảng viên được tặng 45 năm .

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy Tuy An, đã ghi nhận sự phấn đấu, đóng góp của các đảng viên với sự nghiệp cách mạng, trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu nỗ lực trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Kim Hằng