Đảng ủy xã An Dân tổ chức trao tặng huy hiệu 30, 40,45, 60 tuổi Đảng cho Đảng viên, đợt 02/9/2024.

Chiều ngày 30/8/2024 tại hội trường UBND xã Đảng ủy An Dân đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30,40,45, 60 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên đợt ngày 02/9/2024; . Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Ngọc Thanh – Phó Bí thư Bí huyện ủy, CT HĐND huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy- HĐND – UBND - UBMTTQ xã, Chi ủy các Chi bộ, Đảng viên chi bộ và các đồng được vinh dự được  tặng huy hiệu Đảng đợt này.

Quang cảnh buổi trao huy hiệu Đảng

Thay mặt huyện ủy Tuy An đồng chí Phan Văn Ba - HUV Bí thư Đảng ủy đã công bố quyết định của Tỉnh ủy Phú Yên về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Sinh Hột chi bộ Y tế. 40 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Thanh Chi Bộ thôn Phú Mỹ, 45 tuổi Đảng cho đồng chí Thân Ngọc Bé Chi bộ thôn Bình Hoà và 60 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tảng chi bộ thôn Bình Chính. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Ngọc Thanh – Phó Bí thư Bí thư huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định, huy hiệu và hoa chúc mừng. Đông thời ghi nhận những cống hiến, trưởng thành của các đồng chí cho sự nghiệp Cách Mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp Cách Mạng của Đảng và của dân tộc. Các đồng chí đã trãi qua nhiều cương vị công tác, luôn trung thành với Đảng, với Tổ Quốc, thường xuyên nỗ lực phấn đấu, phát huy bản chất Cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp Cách mạng, cho nhân dân, cho Đảng, cho Nhà nước.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Thân Ngọc Bé thay mặt các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng lần này đã gửi lời cảm ơn Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, Chi bộ luôn quan tâm giúp đỡ động viên để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Chi bộ, để tôi có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho sự nghiệp Cách Mạng, góp phần cùng Đảng bộ An Dân thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020 -2025./.

Trần Lộc