Đoàn Thanh niên thị trấn Chí Thạnh tổ chức ra quân, dọn dẹp Đài tưởng niệm vụ thảm sát Ngân Sơn- Chí Thạnh..

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Phú Yên (01/4/1975- 01/4/2023), sáng ngày 30/3/2023, Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm vụ thảm sát Ngân Sơn- Chí Thạnh.

Đoàn viên thanh niên thị trấn Chí Thạnh tham gia dọn dẹp vệ sinh Đài tưởng niệm vụ thảm sát Ngân Sơn- Chí Thạnh.

Hơn 20 đoàn viên thanh niên thị trấn đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác, phát quang cây cỏ khu vực khuôn viên và xung quanh đài tưởng niệm. Đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh, lau chùi toàn bộ tường bao xung quanh chân Đài tưởng niệm.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của đoàn viên thanh niên. Đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng của các thế hệ ông cha đi trước từ đó ra sức học tập, công tác xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Thúy Cẩm