Đoàn thanh niên xã An Mỹ tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội, tuyên truyền công tác phòng cháy chữa cháy

Ngày 19/7/2024, tại hội trường UBND xã, Đoàn thanh niên xã An Mỹ phối hợp với Ban Công An xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền PCCC&CNCH; phòng, chống các loại tội phạm về ma tuý và tệ nạn xã hội.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Đội tuyên truyền Công an xã đã phổ biến, quán triệt, chia sẻ các quy định của các Luật, các kiến thức, kỹ năng giúp cho bà con Nhân dân nắm bắt, thấu hiểu và chấp hành tốt pháp luật cũng như chủ động phòng ngừa để bảo vệ bản thân, gia đình và cùng địa phương đảm bảo tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự và an toàn PCCC.

Cũng tại hội nghị, Công an xã đã hướng dẫn các bạn ĐVTN cách sử dụng bình chữa cháy, trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để các bạn có đủ trang bị lúc có tình huống cần thiết.

Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về việc phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội, trang bị kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã./.

Thanh Tuyền