ĐOÀN THANH NIÊN XÃ AN XUÂN TỔ CHỨC HỘI THI THUYẾT MINH VIÊN TƯƠNG LAI NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 70-KH/ĐTN, ngày 16/7/2024 của Ban chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Xuân về việc tổ chức hội thi ”Thuyết minh viên tương lai” năm 2024.

Quang cảnh trao giải cho các thí sinh

Sáng ngày 09/8/2024 đoàn thanh niên tổ chức hội thi tại di tích lịch sử cấp Quốc gia địa đạo Gò Thì Thùng, xã An Xuân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Tham dự hội thi có đồng chí Trần Quang Minh – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Chầu Hoà – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã. Hội thi đã thu hút hơn 150 cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia, với 12 thí sinh dự thi. Với mục đích giáo dục truyền thống cách mạng tại địa phương cho thanh thiếu nhi, giúp các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi thể hiện được bản lĩnh trước đám đông và khả năng thuyết trình của mình. Đồng thời giúp các bạn có kiến thức những nét cơ bản về lịch sử hình thành di tích để góp phần lan toả lịch sử quê hương đến bạn bè trong và ngoài tỉnh.

Qua hội thi đã chọn được 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 9 giải khuyến khích./.

Ngọc Toàn