Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang tổ chức khám bệnh Mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn xã An Cư.

Quang cảnh buổi khám Mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân xã An Cư

Sáng ngày 27/8 tại Hội Trường UBND xã An cư, Huyện Đoàn, Hội LHPN huyện, UBND xã An cư phối hợp với Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang, tổ chức khám Mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại buổi khám Mắt và cấp phát thuốc miễn phí, có khoảng 200 người từ 55 tuổi trở lên thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đã được hơn 20 bạn Đoàn viên, thanh niên tình nguyện, hướng dẫn, hổ trợ để bà con nhân dân được khám Mắt và cấp phát thuốc miễn phí. Bà con nhân dân đã phấn khích, cảm ơn sâu sắc về tinh thần tình nguyện, tấm lòng nhân ái “Lương Y như từ mẫu” của Đoàn Y, Bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Nha Trang, và các Ban, ngành, Hội của huyện và xã, đã tạo điều kiện để đã bà con nhân dân thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được tư vấn khám Mắt và cấp phát thuốc miễn phí trong đợt này./.

ĐỨC DUẨN