Sáng ngày ngày 01/08/2024, tại Hội trường UBND xã An Hiệp Ban thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phối hợp với Thường trực UBMTTQVN huyện tổ chức buổi tiếp xúc cử tri đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Tuy An, Khóa XI và HĐND Tỉnh khóa VIII tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 tại xã An Hiệp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri tổ Đại biểu HĐND huyện Tuy An có đồng chí Lê Thị Thanh Lan, UVBTV, Trưởng BTC Huyện ủy, đ/c Võ Chí Tình, Bí thư Đảng ủy xã An Mỹ. Tổ Đại biểu HĐND tỉnh có đồng chí Trần Công Hoan: Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh, đồng chí Võ Thị Mai Phương, Bí thư huyện Đoàn Tuy An. Về lãnh đạo địa phương Đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư Chi bộ thôn, trưởng Ban nhân dân các thôn, cùng  các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã và các bậc cử tri về tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri thay mặt tổ đại biểu HĐND Huyện, đồng chí Võ Chí Tình, đồng chí Trần Công Hoang thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, tóm tắc những thành tựu phát triển kinh tế xã hội QP-AN 06 tháng đầu năm 2024 và trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp, tổ đại biểu HĐND huyện, Tỉnh đã thông qua các Nghị quyết của HĐND Huyện, Tỉnh và vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết, cử tri bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước sự thành công của kỳ họp. Qua buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ HĐND huyện và HĐND Tỉnh giữa năm 2024, cơ bản cử tri toàn xã thống nhất cao các Nghị quyết mà tổ đại biểu HĐND huyện, Tỉnh đã thông qua. Đồng thời ghi nhận những ý kiến kiến nghị của cử tri trình các kỳ họp lần sau.

Tánh Phan