Hội LHPN xã An Xuân phối hợp tổ chức hội thảo MIlO

Quang cảnh hội thảo

Thực hiện công văn số 209/CV-BTV, ngày 20/5/2024 của Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Tuy An về việc triển khai chương trình Hội thảo Milo cho toàn thể người dân trên 16 tuổi, cán bộ, hội viên, phụ nữ và phụ nữ có con từ 2 đến 5 tuổi.

Sáng ngày 19/6/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã An Xuân Hội LHPN xã phối hợp cùng Công ty TNHH IMAX Việt Nam và các hội đoàn thể địa phương tổ chức Hội thảo Milo cùng chuyện gia bí kíp dinh dưỡng và vận động giúp trẻ bền bỉ hơn với sự tham dự của hơn 150 cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia. Trong buổi hội thảo bà con nhân dân được hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình ”Milo bí kíp dinh dưỡng”, được giao lưu nhận quà. Hướng dẫn sử dụng Milo đúng cách, cũng như công dụng của Milo đối với trẻ em.

Được biết trong khuôn khổ Hội thảo trên địa bàn huyện Tuy An sẽ diễn ra tại 7 xã gồm: An Xuân, An Lĩnh, An Định, An Cư, An Thọ, An Dân và An Ninh Tây./.

Ngọc Toàn