Hội liên hiệp phụ nữ xã An Mỹ tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tích cực và hiệu quả

Ngày 22/7/2024, tại hội trường UBND xã An Mỹ, Hội liên hiệp phụ nữ xã An Mỹ phối hợp với Sở công thương tỉnh Phú Yên triển khai hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tích cực và hiệu quả.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có chị Tô Thị Hòa - chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên; anh Hồ Đại Nghĩa - chuyên viên phòng quản lý năng lượng kỹ thuật Sở Công thương; chị Trần Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã An Mỹ cùng 120 chị em phụ nữ xã An Mỹ tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các chị em phụ nữ đã được nghe chị Tô Thị Hòa - chủ tịch Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên chia sẻ các kiến thức về an toàn thực phẩm, ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và những hậu quả của việc ngộ độc thực phẩm; nắm được các quyền của người tiêu dùng, nghĩa vụ của người tiêu dùng. Để từ đó có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm trong việc lựa chọn, bảo quản thực phẩm, tránh ngộ độc thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đồng thời, tại hội nghị cũng đã nghe anh Hồ Đại Nghĩa - chuyên viên phòng quản lý năng lượng kỹ thuật Sở Công thương phổ biến về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiểu quả trong trường học, công sở và hộ gia đình.

Qua hội nghị, góp phần giúp chị em phụ nữ trang bị thêm các kiến thức kỹ năng về quyền, nghĩa vụ của người tiêu dùng, cách sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiểu quả. Giúp chị em có cuộc sống an toàn, tiết kiệm và an tâm chăm sóc gia đình./.

Thanh Tuyền