Hội LPHN xã An Cư: Phối hợp tổ chức Chương trình Hội thảo Milo với chủ đề “Hội thảo cùng chuyên gia Bí kíp dinh dưỡng và vận động giúp trẻ bền bỉ hơn”

Chiều ngày 20/6/2024, Hội LHPN xã An Cư phối hợp với Công ty TNHH IMAX tổ chức Chương trình Hội thảo Milo với chủ đề “Hội thảo cùng chuyên gia Bí kíp dinh dưỡng và vận động giúp trẻ bền bỉ hơn” tại UBND xã An Cư.

Quang cảnh: Chuyên gia dinh dưỡng phổ biến những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho chị em Phụ nữ xã An Cư.

Về dự Hội thảo có lãnh đạo UBND xã An Cư, Hội LHPN xã, đại diện nhãn hàng Milo của Công ty Nestle Việt Nam và gần 150 cán bộ, hội viên phụ nữ có con từ 2 đến 15 tuổi và nhân dân xã An Cư cùng tham gia.

Tại Hội thảo, các đại biểu được Chuyên gia dinh dưỡng phổ biến những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng giúp cho trẻ vận động bền bỉ hơn và tham gia các hoạt động giao lưu trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt thông tin kiến thức để nuôi dạy con trong 10 năm phát triển vàng cùng chuyên gia dinh dưỡng; Được tham quan khu vực trưng bày, Cooking demo cho dùng thử món ăn được chế biến từ các sản phẩm của Maggi.

Hội thảo Milo tổ chức tại xã An Cư là Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) của Hội LHPN xã, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” và nhiệm vụ “Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam, xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ, trẻ em” năm 2024./.

Hoàng Anh.