Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2023 Cụm thi đua số 03

Chiều ngày 13/3/2023, tại UBND xã An Hiệp đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023 của 05 xã cánh nam do xã An Hiệp làm cụm trưởng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy xã và đại diện 05 xã An Cư, An Hòa Hải, An Chấn, An Mỹ, An Hiệp.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh, Chủ tịch UBND xã An Hiệp đã thông qua Chỉ thị số 01/CT-UBND, ngày 08/02/2023 của UBND huyện Tuy An về phát động phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh năm 2023; Công văn số 257/UBND, ngày 22/02/2023 của UBND huyện về chuẩn y Trưởng cụm, khối thi đua năm 2023.

Các thành viên góp ý quy chế hoạt động và chương trình tổ chức hoạt động của Cụm thi đua số 03 trong năm 2023. Cụm thống nhất cách chấm điểm cho từng nội dung để phù hợp với từng tình hình địa phương của Cụm 03 theo dự thảo Quyết định ban hành Quy chế thi đua cụm số 03.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao việc ký Giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 03; đồng thời, đề nghị các đơn vị trong Cụm chủ động, tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực hoàn thành chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị. Tập trung thực hiện tốt các nội dung trọng tâm trong thời gian tới, tổ chức thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo 05 cơ quan Cụm thi đua số 03 đã ký Giao ước thi đua với quyết tâm cao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Tánh Phan