Thị trấn Chí Thạnh: Hội nghị thẩm định công trình Lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Chí Thạnh (1945 - 2020)

Vừa qua, Hội đồng thẩm định các công trình lịch sử Đảng bộ huyện Tuy An đã tổ chức Hội nghị thẩm định công trình Lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Chí Thạnh (1945 - 2020). Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Thìn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng thẩm định, các thành viên Hôi đồng thẩm định huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, ban ngành đoàn thể; đại biểu nguyên là lãnh đạo và các nhân chứng lịch sử qua các thờ kỳ.

Quang cảnh Hội nghị

Vừa qua, Hội đồng thẩm định các công trình lịch sử Đảng bộ huyện Tuy An đã tổ chức Hội nghị thẩm định công trình Lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Chí Thạnh (1945 - 2020). Tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Thìn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng thẩm định, các thành viên Hôi đồng thẩm định huyện;  Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, ban ngành đoàn thể; đại biểu nguyên là lãnh đạo và các nhân chứng lịch sử qua các thờ kỳ.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo thị trấn Chí Thạnh báo cáo kết quả sưu tầm, biên soạn và tổ chức các đợt Hội thảo công trình lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Chí Thạnh thời gian qua. Tại hội nghị các thành viên Hội đồng thẩm định đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, điều chỉnh những sai sót, Bổ sung, chỉnh sửa một số cụm từ, từ ngữ ở một số trang; bổ sung những tư liệu còn thiếu vào cuốn Lịch sử Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh (1945 - 2020), nhằm khẳng định những đóng góp của Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Chí Thạnh trong hai cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc cũng như trong thời kỳ đổi mới đất nước.

Công trình Lịch sử Đảng bộ và nhân dân thị trấn Chí Thạnh (1945 - 2020) dài hơn 200 trang (khổ giấy A4) được bố cục với lời giới thiệu, phần mở đầu, nội dung, kết luận và các phụ lục đi kèm. Nội dung đã phản ánh đầy đủ, chân thực chặng đường 75 năm của Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Chí Thạnh trong công cuộc chiến đấu, xây dựng Tổ Quốc và công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội đồng thẩm định ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, nỗ lực của tập thể BCH Đảng bộ thị trấn Chí Thạnh và Ban Biên tập trong suốt quá trình tổ chức thực hiện; thống nhất cao các ý kiến tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định. Yêu cầu Đảng ủy thị trấn Chí Thạnh và Ban Biên tập tiếp thu ý kiến tham gia góp ý của các thành viên trong Hội đồng thẩm định, rà soát, bổ sung hoàn thiện trước khi thực hiện các thủ tục in ấn, xuất bản theo quy định.

Thúy Cẩm