Tuy An: Đầy ý nghĩa với Chương trình “Chắp cánh ước mơ - tiếp bước cho em đến trường”

Sáng 17/5, Hội Khuyến học và Hội LHPN xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) phối hợp tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ - tiếp bước cho em đến trường” năm 2024.

Đại diện Hội LHPN huyện, Đảng ủy, Hội Khuyến học, Hội LHPN xã An Ninh Đông trao tặng xe đạp cho học sinh “Vượt khó học giỏi”

Sáng 17/5, Hội Khuyến học và Hội LHPN xã An Ninh Đông (huyện Tuy An) phối hợp tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ - tiếp bước cho em đến trường”  năm 2024.

Tại Chương trình, từ nguồn vận động các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân quyên góp ủng hộ, Hội Khuyến học và Hội LHPN xã An Ninh Đông đã trao tặng 156 suất quà, mỗi suất quà gồm cặp học sinh, vở tập, tiền mặt, với trị giá 400 nghìn đồng cho 400 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường tiểu học, trung học cơ sở Châu Kim Huệ. Tặng 06 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 1,7 triệu đồng cho 06 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn “Vượt khó học giỏi” tại địa phương. Tổng giá trị thực hiện Chương trình này hơn 72 triệu đồng

Đây là món quà mang đầy ý nghĩa, góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và đạt được ước mơ của mình.Đồng thời, đây cũng là hoạt động thường niên do Hội Khuyến học và Hội LHPN xã An Ninh Đông phối hợp triển khai thực hiện từ nhiều năm qua, với mong muốn tạo thêm động lực để giúp các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.