Tuy An: Đoàn viên, Thanh niên An Hiệp tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, xã Đoàn An Hiệp đã đẩy mạnh phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng bằng những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Xã Đoàn An Hiệp tặng quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Bám sát chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tuy An, xã Đoàn An Hiệp đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động: Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, nhất là phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, xã Đoàn An Hiệp đã vận động các tổ chức, cá nhân tặng quà cho người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Cụ thể vào ngày 24/6/2024, từ sự vân động của các tổ chức, cán nhân, Thường trực Xã đoàn An Hiệp đã tổ chức thăm hỏi và tặng 12 suất quà, mỗi suất là 01 thùng mì tôm cho 12 người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Mỹ Phú 1, xã An Hiệp.

Có thể nói, nhận thức được giá trị và ý nghĩa của Cuộc vận động “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, nên trong bất kỳ phong trào, hoạt động nào do Đoàn phát động đều được đoàn viên, thanh niên của địa phương tích cực hưởng ứng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Hoàng Anh.