Tuy An: Hội LHPN xã An Ninh Tây tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ già cả bệnh tật và các em học sinh được hội nuôi dưỡng

Quang cảnh buổi tặng quà

Từ sự vận động của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân trong và ngoài địa phương, trong đợt tổ chức trao quà lần này, Hội LHPN xã An Ninh Tây đã trao 30 suất quà cho 30 hộ nghèo, hộ già cả bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 250 ngàn đồng gồm: 10 kg gạo và 01 thùng mì tôm và trao 600 ngàn đồng tiền mặt/1 tháng cho 02 học sinh được Hội LHPN xã nuôi dưỡng cho đến khi học hết cấp III là Huỳnh Thị Ngọc Linh, sinh năm 2014 và Đặng Thị Bích Trâm, sinh năm 2013, mỗi em 300 ngàn đồng và 10 kg gạo cho mỗi em.

Đây là những phần quà mang đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, nhằm chia s và giảm bớt phần nào khó khăn đói với các hộ gia đình nghèo, hộ già cả, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn mà Hội LHPN xã An Ninh Tây đã kết nối với các nhà hảo tâm, Mạnh thường quân trong và ngoài địa phương giúp đỡ./.

Hoàng Anh.