Tuy An: Quyên góp ủng hộ gia đình ông Trần Mới bị tai nạn lao động trên địa bàn xã An Ninh Tây

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Mới đây, Liên Đội trường THCS và THPT Võ Thị sáu đã tổ chức phát động “Quyên góp ủng hộ gia đình em Trần Thị Kim Trang, học sinh lớp 8B có phụ huynh là Trần Mới bị tai nạn lao động” xảy ra vào ngày 2/3/2023 trên địa bàn xã.

Quang cảnh: Trao tiễn hỗ trợ 9 triệu 220 ngàn đồng cho gia đình em Trần Thị Kim Trang,

học sinh lớp 8B có phụ huynh là ông Trần Mới bị tai nạn lao động

Với truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Mới đây,  Liên Đội trường THCS và THPT Võ Thị sáu đã tổ chức phát động “Quyên góp ủng hộ gia đình em Trần Thị Kim Trang, học sinh lớp 8B có phụ huynh là Trần Mới bị tai nạn lao động” xảy ra vào ngày 2/3/2023 trên địa bàn xã.

Theo đó, sau 5 ngày phát động từ (06/03 – 10/03/2023), Liên Đội trường THCS và THPT Võ Thị Sáu đã nhận được sự quyên góp, ủng hộ từ các em học sinh với tổng số tiền quyên góp, ủng hộ được 9 triệu 220 ngàn đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp, ủng hộ trên đã chuyển trực tiếp đến gia đình em Trần Thị Kim Trang là con của ông Trần Mới.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các em học sinh thuộc Liên Đội trường THCS và THPT Võ Thị Sáu nhằm giúp bạn có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường khi gia đình có người thân bị tai nạn.

Cũng trong thời gian này, xã Đoàn An Ninh Tây đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình của ông Trần Mới bị tai nạn lao động cố gắng vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.