Tuy An: Xã Đoàn An Dân hành trình về địa chỉ đỏ và kết nạp đoàn viên nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), chiều ngày 26/3/2023, xã Đoàn An Dân tổ chức cho Đoàn viên thanh niên hành trình về địa chỉ đỏ tại khu Di tích Khảo cổ Thành An Thổ, nơi sinh đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Quang cảnh: Xã Đoàn An Dân tổ chức kết nạp Đoàn viên mới nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 tại di tích Khảo cổ Thành An Thổ.

Tại đây, Ban Chấp hành xã Đoàn đã tổ chức ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 cho các bạn Đoàn viên thanh niên, ôn lại những chặng đường phát triển của xã Đoàn An Dân qua các thời kỳ, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, những khó khăn và tâm huyết của người Đoàn viên. Đặc biệt, nhân Ngày Đoàn viên năm 2023 và lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, xã Đoàn An Dân đã tổ chức kết nạp 10 bạn Đội viên ưu tú của Liên đội trường THCS Lê Thánh Tông đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản HCM.

Thông qua các hoạt động trên nhằm khơi dậy niền tự hào là người Đoàn viên thanh niên cộng sản HCM và ý thức trách nhiệm của người Đoàn viên đối với tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản HCM, góp phần tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên để nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn và trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Hoàng Anh.