Tuy An: Xã Đoàn An Hiệp thực hiện công trình thanh niên thắp sáng đường quê chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM 26.3

Theo xã Đoàn An Hiệp cho biết: Tiến tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2023), xã Đoàn An Hiệp vừa phối hợp với Đoàn khối sự nghiệp tỉnh, Chi Đoàn Cảnh sát kinh tế, Chi Đoàn Ngân hàng quân đội và bà con xóm 1, thôn Mỹ Phú 2, xã An Hiệp khánh thành đưa công trình thanh niên thắp sáng đường quê vào sử dụng.

Theo đó, công trình thanh niên thắp sáng đường quê được xã Đoàn An Hiệp phối hợp với Đoàn khối sự nghiệp tỉnh, Chi Đoàn Cảnh sát kinh tế, Chi Đoàn Ngân hàng quân đội và bà con xóm 1, thôn Mỹ Phú 2 thực hiện có tổng chiều dài 1,5km được lắp đặt 38 bóng đèn năng lượng mặt trời. Tổng kinh phí thực hiện gần 20 triệu đồng, nguồn kinh phí do các đơn vị quyên góp. Ngoài ra, Đoàn khối sự nghiệp tỉnh, Chi Đoàn Cảnh sát kinh tế, Chi Đoàn Ngân hàng quân đội còn tổ chức tư vấn, khám và cấp phát 100 cơ số thuốc miễn phí, tăng 55 thẻ BHYT cho 55 hộ cận nghèo, tăng 10 suất quà cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, trị giá mỗi suất 200 ngàn đồng và hướng dẫn, tuyên truyền cho bà con trên địa bàn xã chuyển đổi số VnelD, VssID, Mbank…Kinh phí thực hiện hơn 20 triệu đồng.

Công trình thanh niên thắp sáng đường quê chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM 26/3 được đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, giúp bà con xóm 1, thôn Mỹ Phú 2 đi lại được dễ dàng vào ban đêm và góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương./.

Hoàng Anh.