UBMT Xã An Hiệp bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Quang cảnh bàn giao nhà tình nghĩa

Sáng ngày 17/9/2024, UBMT xã An Hiệp tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đó là hộ ông Võ Đức Trọng  ở thôn Tuy Dương xã An Hiệp, được nguồn vốn xóa nhà tạm hỗ trợ 50.000.000 gia đình đã mượn thêm của người thân để xây nhà kiên cố, nền lát gạch men khang trang. có diện tích 42m2, giá trị 150 triệu đồng.

Đại diện UBMT  xã An Hiệp bà Trần Thị Bi, Chủ tịch UBMT xã cho biết đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp cho hộ nghèo vươn lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tánh Phan