Xã An Cư phối hợp với Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình văn nghệ

Hưởng ứng kỷ niệm 35 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (01/7/1989-01/7/2024), tối ngày 13/6 tại nhà văn hóa thôn Phú Tân 1, xã An Cư. Trung tâm văn hóa và điện ảnh tỉnh Phú Yên phối hợp với UBND xã An Cư tổ chức biểu diễn tuyên truyền lưu động đợt 02 năm 2024 với Chủ đề “Ngày mới trên quê hương”.

Quang cảnh buổi văn nghệ

Chương trình tuyên truyền này thể hiện qua các ca khúc nói về quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, các liên khúc nói về quê hương Phú Yên. Ngoài ra còn kết hợp tuyên truyền cổ động trực quan “Phú Yên những chặn đường phát triển” (01/7/1989-01/7/2024) để phục vụ bà con nhân dân.

Bên cạnh đó còn có một số tiết mục do dịa phương tham gia biểu diễn, có thể nói đêm văn nghệ tuyên truyền lưu động này đem lại thật nhiều ý nghĩa  cho người dân và đã thu hút đông đảo nhâ dân đến xem cổ vũ nhiệt tình./.

Ngọc Khanh