Xã An Cư Thành lập ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ phụ nữ xã.

Quang cảnh buổi lễ ra mắt CLB Dân vũ xã An Cư

Nhằm mục đích xây dựng mô hình CLB Dân vũ và tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, thu hút sự tham gia hành động của các cá nhân, cơ quan, đơn vị, và hiểu rõ về ý nghĩa, tầm quan trọng, tạo môi trường an toàn, yêu thương, hạnh phúc, đời sống văn hóa tinh thần và sức khỏe cho hội viên. Việc xây dựng CLB Dân vũ, góp phần thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh, nâng cao sức khỏe, gắn kết mọi người đến gần nhau hơn, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của phụ nữ trong xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

CLB Dân vũ phụ nữ xã An Cư thực hiện theo nội quy, quy chế và điều hành Ban chủ nhiệm CLB, chịu sự quản lý của Hội LHPN xã. Các thành viên tham gia hình thức sinh hoạt tập trung, hăng hái, sôi nổi nhiệt tình, tổ chức tập luyện các tiết mục văn nghệ, các điệu nhảy Dân vũ, trong các ngày Lễ, sinh nhật, kỷ niệm tham gia một số hoạt động của Hội LHPN xã. Thực hiện đây đủ các nội quy của CLB, đi sinh hoạt đúng giờ, trang phục theo quy định. Tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm trong các đợt sinh hoạt CLB, tuyên dương và đề nghị khen thưởng các thành viên nhiệt tình, có trách nhiệm tham gia CLB và nhiệt tình trong công tác Hội phụ nữ và hoạt động của địa phương.

Trong buổi Lễ ra mắt thành lập CLB Dân vũ phụ nữ xã An Cư. Lãnh đạo UBND xã, các ban, ngành, hội, đoàn thể xã đã đến dự và chúc mừng. Yêu cầu CLB Dân vũ duy trì hoạt động, thiết thực, tiết kiệm, hiệu quả bền vững, thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên các thành viên trong CLB, để CLB đi vào hoạt động ngày một hiệu quả, thiết thực trong thời gian tới. Thông qua mô hình CLB, đề nghị Ban chủ nhiệm CLB đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

ĐỨC DUẨN