Xã An Hiệp tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Sáng ngày 07/4/2023 tại hội trường xã, UBND xã tổ chức chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tâm Niệm, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh, Chủ tịch UBND xã, các Ban ngành, đoàn thể xã, BND các thôn.

Quang cảnh hội nghị

Sáng ngày 07/4/2023 tại hội trường  xã, UBND xã tổ chức chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tâm Niệm, Phó Trưởng Công an huyện, đồng chí Bùi Xuân Phương, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Xuân Lãnh, Chủ tịch UBND xã, các Ban ngành, đoàn thể xã, BND các thôn.

Năm 2022, mặc dù tình hình ANTT có nhiều diễn biến phức tạp, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an huyện, Đảng uỷ UBND xã, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể xã, CBCS Công an xã An Hiệp đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. An ninh trên các tuyến, lĩnh vực địa bàn trọng điểm luôn được giữ vững ổn định, không để xảy ra các vụ việc “đột xuất”, “bất ngờ” và hình thành “điểm nóng” về ANTT. Tội phạm và vi phạm pháp luật về TTXH giảm cả về số vụ, số đối tượng so với cùng kỳ năm 2021; không có tội phạm  hoạt động theo kiểu xã hội đen; tội phạm và vi phạm pháp luật về ma túy. Công tác QLHC về TTXH, có nhiều chuyển biến tích cực, phục vụ ngày càng tốt hơn yêu cầu chính đáng của Nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí ThượngNguyễn Tâm Niệm, Phó Trưởng Công an huyện đã biểu dương, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và kết quả mà Công an xã An Hiệp đã đạt được trong năm 2022. Đồng thời nhấn mạnh: Trong thời gian tới để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao, Công an cần tiếp tục chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền  lãnh đạo, chỉ đạo, huy động sức mạnh của hệ thống chính trị và Nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT. Tập trung tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp công tác nghiệp.vụ chuyên sâu, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn và không được để bị động trong mọi tình huống. Thường xuyên bám sát cơ sở, chủ động phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về an ninh trật tự, giữ vững cuộc sống bình yên cho Nhân dân.

Tánh Phan