Sáng ngày 30/8/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã An Hòa Hải tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Sáu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Chí Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Bùi Sinh Nhật – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Ngoài ra tham gia buổi lễ còn có các cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ đang có kế hoạch hành quân dã ngoại trên địa bàn xã.

Sau lễ Chào cờ, toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ đã thành kính dâng hoa, thắp nén nhang thơm để tưởng nhớ công lao của các anh hùng Liệt sỹ.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các thế hệ đối với các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước./.

Nguyễn Kín