Xã An Mỹ: Đảng uỷ tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn

Ngày 22/03/2024, tại hội trường UBND xã, Đảng uỷ xã An Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, giai đoạn 2021-2024.

Đ/c Đoàn Ngọc Vinh – HUV, BT Đảng uỷ phát biểu tại hội nghị

Ngày 22/03/2024, tại hội trường UBND xã, Đảng uỷ xã An Mỹ tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Vinh - HUV, Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Huỳnh Cát Hải – PBT. Đảng uỷ; đồng chí Biện Ngọc Dương – PBT. CTUBND xã. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Bí thư và chi uỷ viên 11 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo bước chuyên mới, đưa việc học tập, làm theo Bác và nêu gương của cán bộ, công chức, nhất là người đứng đầu đi vào nề nếp, đạt hiệu quả cao. Đảng ủy đã kịp thời cụ thể hóa và ban hành các văn bản chỉ đạo theo chuyên đề, theo năm đảm bảo việc triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW, kế hoạch số 48-KH/HU gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII), Kết luận số 21- KL/TW (khoá XIII) và nhiệm vụ chính trị được giao, kịp thời, hiệu quả và ngày càng đi vào thực chất, tạo lan toả trong toàn xã hội.

Đảng bộ xã đã chỉ đạo đưa chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt các chi bộ; yêu cầu cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động viết bản cam kết gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, trong đó chú trọng nội dung “làm theo” với những việc làm thiết thực, sát với yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn; nội dung đăng ký cụ thể, ngắn gọn, dễ thực hiện, là cơ sở để đánh giá, phân loại cán bộ, đảng viên, công chức viên chức cuối năm; 100% CCVC, ĐV có bản cam kết theo quy định. Qua 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, Đảng bộ xã không có trường hợp đảng viên bị xử lý kỷ luật, không có trường hợp vi phạm suy thoái về “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”. Đảng ủy tiếp tục triển khai thực hiện mô hình “cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” với số tiền thu được qua 3 năm là 46.124.000đ, hỗ trợ xóa 03 nhà ở tạm trên địa bàn xã.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Ngọc Vinh-HUV, Bí thư Đảng uỷ xã mong muốn rằng, trong thời gian đến Đảng uỷ, chính quyền địa phương và các tổ chức chính trị xã hội tiếp tục thực hiện tốt công tác đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra góp phần ổn định, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Thanh Tuyền