Xã An Mỹ: Đoàn thanh niên tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027

Sáng ngày 20/03/2023, tại hội trường UBND xã, Đoàn thanh niên tổ chức hội nghị triển khai Nghị quyết đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự hội nghị có các đồng UVBCH xã đoàn; các đồng chí bí thư các Chi đoàn và các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã được nghe đ/c Đoàn Thanh Tâm – Bí thư xã đoàn phổ biến về các nội dung: Kết quả Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc; Điều lệ Đoàn được Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thông qua; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn ban hành. Báo cáo về kết quả Đại hội Đoàn tỉnh Phú Yên lần thứ X; Đại hội Đoàn huyện Tuy An lần thứ XII và Đại hội Đoàn xã An Mỹ lần thứ XIV.

Qua hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên đã nắm được cơ bản nội dung Nghị quyết đại hội đoàn các cấp, qua đó cùng nhau phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong Nghị quyết đại hội các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Thanh Tuyền