Xã An Mỹ: Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Chiều ngày 26/7/2024, tại Hội trường UBND xã An Mỹ, Đảng ủy-HĐND-UBND - UBMTTQVN xã An Mỹ tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Đồng chí Nguyễn Thị Nhị Hằng – PCT.UBND xã đọc bài diễn văn

Tham dự hội nghị có các đồng chí Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ, Người có công với cách mạng trên địa bàn xã An Mỹ; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND - UBMTTQVN xã; các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đã cũng nghe bài diễn văn nhân kỷ niệm kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024); cùng ôn lại những ký ức hào hùng của thời chiến tranh qua lời kể của đồng chí Châu Diên - một người lính cụ hồ, đã từng trải qua biết bao đau thương, gian khó nơi chiến trường, nhưng vẫn luôn anh dũng, kiên trung vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Võ Chí Tình - Bí thư Đảng ủy xã An Mỹ đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu những lời cảm ơn, gửi những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần, thân thiết đến với các đồng chí Thương binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ, Người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Sau buổi tọa đàm, các đồng chí đại biểu tham dự tọa đàm đã tham gia thắp hương tại nhà bia liệt sĩ xã.

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Mỹ mãi mãi nhớ ơn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với đất nước. Xin hứa sẽ luôn luôn tự hào và kế tục sự nghiệp cách mạng của cha anh, các thế hệ đi trước, xây dựng quê hương An Mỹ ngày càng giàu đẹp, phát triển.

Thanh Tuyền