Xã An Nghiệp: Nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thực hiện phong trào “Hỗ trợ xây dựng 1000 căn nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh”, sáng ngày 02/8/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tuy An phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã và Ban nhân dân thôn Thế Hiên, xã An Nghiệp tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo bà Nguyễn Thị Hoa Hồng, sinh năm 1976 khó khăn về nhà ở tại thôn Thế Hiên, An Nghiệp.

Ban thường trực UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo địa phương bàn giao nhà ại đoàn kết cho hộ nghèo bà Nguyễn Thị Hoa Hồng

Ngôi nhà mới có diện tích 35m2. Kinh phí xây dựng ngôi nhà tổng trị giá 130 triệu đồng, trong đó, Ủy ban Mặt trận huyện hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn Uỷ ban Mặt trận tỉnh, số còn lại là vốn đối ứng gia đình 80 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi và động viên hộ nghèo cố gắng lao động vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện gia đình đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các cấp chính quyền đã quan tâm chia sẽ khó khăn. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục lao động để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống./.

Lê Nam