Đoàn công tác UBND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Ngày 29/6/2024, Đoàn công tác của UBND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai do đồng chí Trịnh Văn Sang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Dự và làm việc với đoàn có đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chia Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban HĐND huyện và các cơ quan có liên quan.

Chú thích ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã trao đổi, giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2024, các nhiệm vụ liên quan đến công tác chuẩn bị nội dung trình kỳ họp HĐND huyện về các vấn đề liên quan đến ngân sách và kinh tế xã hội. Thay mặt đoàn công tác của UBND huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai, đồng chí Trịnh Văn Sang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu, chia sẻ những kinh nghiệm quý, cách làm hay, sáng tạo và đạt hiệu quả của huyện Tuy An trong quá trình tổ chức thực hiện, để đoàn công tác của huyện Phú Thiện áp dụng trong thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian đến./.

Vũ Duy Luân