Tuy An: Bế mạc, trao giải Giải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động

Chiều 19/6, LĐLĐ huyện Tuy An tổ chức Lế bế mạc và trao giải Giải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động huyện Tuy An năm 2024.

Đ/C Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (áo trắng) trao tặng cúp và cờ cho Đội bóng đá nữ An Dân - đơn vị đạt giải nhất nội dung bóng đá nữ Giải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động huyện Tuy An năm 2024

Về tham gia dự giải lần này có 33 đội bóng đá nam, nữ liên quân của các Tổ chức Công đoàn cơ sở trên địa bàn , với hơn 350 vận động viên.  sau gần 1 tuần thi đấu, với gần 60 trấn đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, ở nội dung nam, 02 đội bóng thị trấn Chí Thạnh và An Ninh Tây đã xuất sắc vào thi đấu chung kết. Ở nội dung nữ, 2 đội bóng An Dân và An Ninh Tây giành vé vào thi đấu chung kết.

Kết quả, ở nội dung nam, đội thị trấn Chí Thạnh giành giải nhất, đội An Ninh Tây đạt giải nhì, 2 đội liên quân khối Vận - An Thạch và Chi nhánh cấp thoát nước Tuy An đồng đạt giải Ba. ở nội dung nữ, đội An Dân đạt giải nhất, đội An Ninh Tây đạt giải nhì, 02 đội An Mỹ và Trung tâm Y tế huyện Tuy An đồng đạt giải ba. Ngoài ra, ở mỗi nội dung thi đấu, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho các giải vua phá lưới và thủ môn xuất sắc.

Đây là một trong những hoạt động nổi bật hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và làm thêm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động. qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, tăng năng suất lao động của các tổ chức công đoàn tại địa phương.