Tuy An: Công bố công tác cán bộ

Sáng 21/8, Huyện ủy Tuy An tổ chức Lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An về công tác cán bộ.

Thừa ủy quyền, Đ/C Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho các Đ/C Nguyễn Chí Thi và Nguyễn Văn Thìn

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền, Huyện ủy Tuy An công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định Đ/C Nguyễn Chí Thi, Trưởng Công an huyện Tuy An tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chuẩn y bổ sung Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Tuy An nhiệm kỳ 2020 - 2025  đối với Đ/C Nguyễn Văn Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tuy An.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Đ/C được Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An phân công, điều động, bổ nhiệm công tác mới

Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An phân công, điều động, bổ nhiệm Đ/C Ngô Tấn Lang, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Tuy An nhiệm kỳ 2021 - 2026 giữ chức vụ Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy Tuy An. Phân công, điều động, bổ nhiệm Đ/C Nguyễn Văn Ninh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng ban Ban Dân vận Huyện ủy Tuy An. Phân công, điều động, bổ nhiệm Đ/C Lê Thị Thanh Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Tuy An, Trưởng ban Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Tuy An.

Tại Hội nghị, Thường trực Huyện ủy Tuy An chúc mừng các Đ/C được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao phó trọng trách mới và xem đây là bước quan trọng trong công tác kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2020 - 2025, chuẩn bị nhân sự cho Đại hội XIX Đảng bộ huyện Tuy An nhiệm kỳ 2025 - 2025. Đồng thời mong rằng, trên cương vị công tác mới, các Đ/C tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị mới đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.