Tuy An: Công bố Quyết định Trưởng Công an Huyện

Sáng ngày 08/7/2024, tại Hội trường Công an huyện Tuy An, tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động đồng chí Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng Công an huyện Tuy An đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng PA03, điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Thi, Trưởng Phòng PA03 giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tuy An.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Thái Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An; Huỳnh Gia Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các đơn vị, phòng, ngành cấp huyện.

Tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Kim Tánh, Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động đồng chí Đại tá Phạm Hồng Sương, Trưởng Công an huyện Tuy An đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng PA03, Quyết định điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Thi, Trưởng Phòng PA03 giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tuy An, kể từ ngày 05/7/2024.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Thái Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định Trưởng Công an huyện Tuy An cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Thi

Phát biểu tại lễ công bố, Đại tá Nguyễn Thái Hoàng, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Hồng Sương, trong gần 10 năm công tác tại huyện Tuy An đã không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tận tuỵ, trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

Đối với Thượng tá Nguyễn Chí Thi, vừa mới được điều động giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Tuy An; các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo huyện tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí nhanh chóng nắm bắt tình hình, đề ra kế hoạch công tác, không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết nhất trí trong tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Thi cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương; bày tỏ sự vinh dự, trách nhiệm và yêu cầu nhiệm vụ ở cương vị công tác mới. Đồng chí khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đồng lòng, đồng tâm, đồng lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng quê hương Tuy An an ninh, phồn vinh, phát triển./.

Phi Diễn