Tuy An: Điều động và bổ nhiệm nhiều chức danh lãnh đạo

Sáng 5/7, UBND huyện Tuy An tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Tuy An về công tác cán bộ.

Thường trực Huyện ủy trao quyết định, tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm, điều động

Theo các Quyết định về công tác cán bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Tuy An bổ nhiệm ông Lê Tấn Thọ, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy An giữ chức vụ Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy An. Bổ nhiệm ông Thiều Vũ Bảo, Phó phòng điều hành Phòng Nội vụ huyện Tuy An giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Nội vụ huyện Tuy An. Điều động và chỉ định ông Võ Chí Tình, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Tuy An tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã An Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động, chỉ định ông Võ Văn Thiện, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy và đã được HĐND xã này bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã An Lĩnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Vinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã An Mỹ đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng LĐ - TB&XH huyện Tuy An.

Tại buổi lễ, Thường trực Huyện ủy Tuy An xác định, việc luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên, cũng như lâu dài nhằm tạo điều kiện phát triển, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trong giai đoạn mới.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND huyện Tuy An đã có Quyết định điều động, chỉ định ông Phan Quang Phi, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng huyện ủy Tuy An tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã An Lĩnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Điều động và bổ nhiệm bà Đỗ Thị Thúy Vân, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Phòng LĐ - TB&XH đến công tác và giữ chức vụ Trường phòng Phòng VH- TT huyện Tuy An. Sau khi hiệp y và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh thống nhất, Ban Thường vụ huyện ủy Tuy An đã điều động ông Nguyễn Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy xã An Lĩnh đến nhận công tác và đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tuy An.