Tuy An: Gặp mặt phóng viên, nhà báo và cơ quan báo chí

Sáng 16/6, UBND huyện Tuy An tổ chức gặp mặt các nhà báo, phóng viên thường trú, đại diện và các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024). Đ/C Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin - Truyền thông tham dự buổi gặp mặt này.

Đ/C Bùi Thanh Toàn (Thứ hai từ trái qua) cùng lãnh đạo huyện Tuy An tặng hoa chúc mừng đại diện các đơn vị báo chí

Tại đây, lãnh đạo UBND huyện Tuy An đã thông tin đến các nhà báo, phóng viên thường trú, đại diện của các cơ quan báo chí về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương trong thời gian qua và định hướng kế hoạch triển khai thực hiện các Chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương trong thời gian tới. Trong đó, tập trung cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các câp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Lãnh đạo huyện Tuy An cũng đã ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Nhà báo trong xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong thời gian qua. Mong rằng, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong tỉnh và phóng viên thường trú, đại diện trên địa bàn tiếp tục đồng hành cùng địa phương đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền nhằm góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Tuy An thực hiện hiệu quả, thành công các Nghị quyết đưa huyện Tuy An trở thành thị xã vào năm 2025.

Sáng cùng ngày, UBND huyện Tuy An và Hội Nhà báo tỉnh phối hợp tổ chức Lễ dâng hương Đ/C Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam tại Di tích khảo cổ cấp Quốc gia Thành An Thổ (xã An Dân, huyện Tuy An).