Tuy An: hơn 350 thí sinh dự xét viên chức Ngành Giáo dục

Sáng 14/6, UBND huyện Tuy An khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức Ngành giáo dục, năm học 2023 - 2024 (Vòng II). Đây là lần thứ 2, huyện Tuy An được UBND tỉnh ủy quyền để tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức Ngành giáo dục.

Đ/C Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Kỳ xét tuyển viên chức Ngành giáo dục, năm học 2023 - 2024

phát biểu khai mạc Kỳ xét tuyển viên chức Ngành giáo dục, năm học 2023 - 2024

Sau khi vượt qua vòng I, có 351 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng 2 và đăng ký dự xét tuyển vào 20 vị trí giáo viên mầm non, giáo viên cơ bản, tiếng anh,  âm nhạc, mỹ thuật và giáo viên thể dục bậc tiểu học. Giáo viên giảng dạy tiếng anh, toán, lịch sử, địa lý, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, tin học, giáo dục công dân, mỹ thuật, giáo viên thể dục bậc trung học cơ sở, nhân viên thư viện và văn thư.

Theo báo cáo của UBND huyện Tuy An, do kỳ xét tuyển này có số lượng chỉ tiêu khá lớn, dàn trải ở nhiều cấp học. Nên địa phương đã chủ động thực hiện tốt công tác chuẩn bị, như thành lập Hội đồng Xét tuyển viên chức của huyện, Ban Giám sát, Tổ giúp việc và đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực phục vụ cho kỳ xét tuyển nhằm lựa chọn 90 chỉ tiêu đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm của Ngành Giáo dục tại địa phương.

UBND huyện Tuy An cũng đã yêu cầu thành viên của Hội đồng Xét tuyển viên chức huyện, Ban Giám sát, Tổ giúp việc thực hiện đúng, nghiêm túc nội quy, quy chế, quy trình xét tuyển đảm bảo, tránh xảy ra sai sót, tiêu cực. Đồng thời, yêu cầu các thí sinh dự xét chấp hành nghiêm quy chế xét tuyển, bình tĩnh, tự tin sử dụng các kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo để hoàn thành tốt kỳ xét tuyển.