Tuy An: Khai mạc Giải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động năm 2024

Sáng 15/6, LĐLĐ huyện Tuy An khai mạc giải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động huyện Tuy An năm 2024.

Đ/C Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia dự giải

Về tham gia dự giải lần này có 33 đội bóng đá nam, nữ liên quân của các Tổ chức Công đoàn cơ sở trên địa bàn , với hơn 350 vận động viên. Ở vòng loại, 19 đội bóng đá nam được chia thành 4 bảng, 14 đội bóng đá nữ cũng được chia thành 4 bảng để thi đấu vòng tròn một lượt. Sau đó, mỗi bảng chọn 2 đội có số điểm cao vào thi đấu vòng tứ kết.

Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Đồng thời, tạo điều kiện cho các Công đoàn cơ sở, đoàn viên Công đoàn giao lưu, học hỏi, xây dựng và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các Tổ chức Công đoàn và đoàn viên, cũng như góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng công nhân viên chức - người lao động tại địa phương.

Gải bóng đá mi ni nam, nữ công nhân viên chức - người lao động huyện Tuy An năm 2024 diễn ra từ ngày 15-19/6.