Tuy An: Sôi nổi Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” lần thứ I  năm 2024

Sáng 12/9, Hội Cựu Chiến binh (CCB) và Huyện đoàn Tuy An phối hợp tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” huyện Tuy An lần thứ I  năm 2024.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” huyện Tuy An lần thứ I  năm 2024

Với Chủ đề:  “Sáng mãi bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ”, Liên hoan “Tiếng hát Cựu chiến binh” huyện Tuy An lần thứ I  năm 2024 đã thu hút hơn 120 diễn viên là cán bộ, hội viên CCB, đoàn viên thanh niên thuộc các Tổ chức cơ sở Đoàn, Hội trên địa bàn toàn huyện và được lập thành 3 đội theo 3 cụm thi đua. Mỗi đội đã mang về tham dự Liên hoan 05 tiết mục và được thể hiện qua các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và múa. Nội dung của Liên hoan tập trung ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về Quân đội Nhân dân Việt Nam, ca ngợi truyền thống vẻ vang của CCB Việt Nam và tình yêu quê hương đất nước.

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VII (2019 - 2024) của Hội CCB tỉnh Phú Yên và tiến tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (1944 - 2024), 35 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 35 năm thành lập Hội CCB Việt Nam (1989 - 2024).

Thông qua Liên hoan lần này là dịp để cán bộ, hội viên CCB, đoàn viên thể hiện tình cảm tin tưởng, phấn khởi  với Đảng, Nhà nước và với những thành tựu kinh tế - xã hội của địa phương. Từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên CCB, đoàn viên và tạo không khí vui tươi phấn khởi, thi đua trong lao động sản xuất, học tập và công tác của Hội trên địa bàn toàn huyện.