• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy An: Tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Phú Yên phiên bản 2.0

Sáng 18/6, UBND huyện Tuy An phối hợp Sở TT - TT và Viettel Phú Yên tập huấn, hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) (DVC trực tuyến) tỉnh Phú Yên phiên bản 2.0 cho công chức phụ trách công tác kiểm soát TTHC ở huyện Tuy An.

Đ/C Lê Tỷ Khánh, Phó Giám đốc Sở TT - TT phát biểu khai mạc lớp tập huấn

 

 

Tại lớp tập huấn, hơn 120 công chức phụ trách công tác kiểm soát TTHC ở các cơ quan, đơn vị cấp huyện và 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tuy An đã được các báo cáo viên của Sở TT - TT và Viettel Phú Yên giới thiệu tổng quan hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh phiên bản 2.0. Phổ biến và hướng dẫn phương pháp nâng cấp công nghệ, thay đổi kiến thức hệ thống và kỹ thuật của hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh phiên bản 2.0. Trong đó, tập trung trang bị kiến thức về quản lý tập trung cơ sở dữ liệu trong một hệ thống duy nhất, quản lý người dung tập trung, quản lý quy trình điện tử, quản lý mức độ Dịch vụ công. Phương pháp xây dựng kho CSDL điện tử của cá nhân, tổ chức. Tiếp nhận và giải quyết TTHC không phụ thuộc vào địa giới hành chính. Cách sử dụng OCR để nhận dạng và trích xuất thông tin nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu hợp nhất Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh và thuận lợi trong việc thực hiện liên thông hồ sơ giữa các đơn vị. Thuận lợi trong việc cấu hình tích hợp các dịch vụ, phần mềm khác.

Đây là lớp tập huấn nhằm giúp cho công chức phụ trách công tác kiểm soát TTHC ở huyện Tuy An nắm vững những kiến thức, quy trình và sử dụng thành thạo, hiệu quả khi giải quyết TTHC trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh  Phú Yên phiên bản 2.0 và hệ thống này dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 7/2024.

Khắc Nho

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 131
Hôm qua : 1.133