• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy An: Thăm, động viên, chia buồn gia đình nạn nhân bị đuối nước tử vong

Sáng 15/6, lãnh đạo UBND huyện Tuy An cùng các cơ quan chuyên môn và Chính quyền xã An Dân (huyện Tuy An) đã tổ chức đến thăm, chia buồn và động viên gia đình có nạn nhân bị tử vong do đuối nước tại xã An Dân.

 Đ/C Huỳnh Gia Hoảng, Chủ tịch UBND huyện Tuy An thăm, chia buồn, động viên gia đình nạn nhân Bùi Anh T

Trước đó, khoảng 13 giờ 50 phút, ngày 14/6/2024, một nhóm trẻ, gồm 4 em Trần Trịnh Minh T, Lê Tuấn K, Bùi Anh T (cùng sinh năm 2011, đều ở xã An Dân) và em Nguyễn Võ Duy K, sinh năm 2011, trú huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hoà)  rủ nhau đến khu vực đập Giới Dện để tắm. Tại đây chỉ có em Bùi Anh T và một bạn xuống sông tắm, 2 người bạn còn lại ngồi trên bờ. Trong quá trình đang tắm, đùa giỡn dưới nước thì không may em Bùi Anh T bị chuột rút. Thấy vậy, các bạn chạy vào xóm gần đó hô hoán, gọi người lớn đến ứng cứu. Tuy nhiên, do mực nước quá sâu, người dân ứng cứu đến chậm, nên em T bị tử vong. Đến gần 15 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục của địa phương.

Tại gia đình đến thăm, lãnh đạo huyện Tuy An đã chia sẻ với những mất mát của gia đình nạn nhân, chia buồn và động viên thân nhân gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất người thân để ổn định cuộc sống. Đồng thời, yêu cầu Chính quyền địa phương và bà con lối xóm cần quan tâm, động viên và giúp đỡ gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đâu to lớn này.

Lãnh đạo huyện Tuy An cũng đề nghị các Cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ và các cơ quan chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống đuối nước cho trẻ em. Tăng cường các giải pháp thực hiện phòng, chống đuối nước cho trẻ và quản lý trẻ nhằm tránh những vụ việc tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra nhất là hiện nay đang vào cao điểm của mùa nắng nóng, học sinh được nghỉ hè thường rủ nhau tắm sông, tắm suối.

Khắc Nho

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Hôm qua : 955