• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN TUY AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuy An: trao tặng 120 suất quà cho hộ gia đình khó khăn

Sáng 26/6, lãnh đạo huyện Tuy An và đại diện đơn vị tài trợ ở thành phố Hải Phòng về thăm và tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Định (huyện Tuy An).

Đ/C Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuy An (áo trắng, đứng giữa) cùng đại diện đơn vị tài trợ tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã An Định

 

Tại đây, lãnh đạo huyện Tuy An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt và mong rằng các hộ gia đình tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn để sớm ổn định, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời yêu cầu Cấp ủy và Chính quyền xã An Định tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Dịp này, lãnh đạo huyện Tuy An và đơn vị tài trợ trao tặng 120 suất quà, mỗi suất quà với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm, như 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, có trị giá 300 nghìn đồng cho 120 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai ở xã An Định.

Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp chung tay cùng các Cấp ủy Đảng, Chính quyền chia sẻ với những khó khăn của người dân nhằm góp phần thực hiện hiệu quả công tác “Xóa đói giảm nghèo” tại địa phương theo tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Khắc Nho

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 150
Hôm qua : 955