CÔNG AN HUYỆN TUY AN SƠ KẾT CÔNG AN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Sáng ngày 23/7/2024, Công an huyện Tuy An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2024 do đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Thi - Trưởng Công an huyện chủ trì. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hoàng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hồ Ngọc Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Gia Hoàng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Lãnh đạo một số Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh cùng tập thể Lãnh đạo, chỉ huy Công an huyện, Công an các xã, thị trấn và toàn thể CBCS Công an huyện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hoàng – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự phối hợp của các phòng, ban, ngành, địa phương, sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp Nhân dân, Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Tuy An đã đề ra nhiều biện pháp, giải pháp chỉ đạo, điều hành, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, kế hoạch, giải pháp công tác Công an góp phần hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Công tác bảo đảm an ninh được triển khai thực hiện chủ động, quyết liệt, an ninh chính trị được giữ vững, không để xảy ra bị động, bất ngờ, khủng bố, hình thành “điểm nóng” về ANTT; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sự kiện chính trị quan trọng của huyện. Chủ động nhận diện, tổ chức phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả hơn với các loại tội phạm, tạo chuyển biến tích cực về trật tự xã hội. Hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về ANTT được tăng cường; kết quả triển khai thực hiện các nhiệm vụ thuộc Đề án 06, cung cấp dịch vụ công trực tuyến có chuyển biến tích cực. Tập trung chỉ đạo triển khai hiệu quả nhiều kế hoạch, phương án, giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được duy trì, củng cố, phát triển đi vào chiều sâu; Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở kịp thời được quan tâm kiện toàn, thống nhất, trở thành “cánh tay nối dài” của lực lượng Công an ở cơ sở. Các mặt công tác tham mưu, xây dựng lực lượng, hậu cần, kiểm tra giám sát được đảm bảo; công tác chuyển đổi số được quan tâm chỉ đạo, đạt được những kết quả quan trọng; nhiều chỉ tiêu công tác đạt và vượt tiến độ đề ra.

Tại Hội nghị, Đại diện Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Công an các xã thị trấn đã tham gia ý kiến về các vấn đề nổi lên trong 6 tháng đầu năm 2024 và đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả các mặt công tác Công an 6 tháng cuối năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hoàng - Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả Công an huyện Tuy An đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024. Để tiếp tục giữ vững ổn định an ninh chính trị, bảo đảm tốt trật tự an toàn xã hội trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an huyện Tuy An cần bám sát các nội dung chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024; tăng cường nắm tình hình, tham mưu, phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng, chính quyền cơ sở giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp trên địa bàn; quan tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác đã đề ra.

Kết luận Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Chí Thi - Trưởng Công an huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng thời, nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra và chỉ đạo triển khai các mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Dịp này, đã tổ chức trao tặng Giấy khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh cho 15 lượt tập thể, 19 lượt cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm và phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm 2024./.

Phi Diễn