Tuy An: Công an huyện giữ vững an ninh trật tự và an toàn xã hội trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 05/02/2020

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Tuy An thường xuyên

tuần tra kiểm soát trên các tuyến đường trong huyện trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo Công an huyện Tuy An cho biết: Trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, lực lượng Công an từ huyện đến cơ sở đã triển khai thực hiện các biện pháp nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, nhằm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Theo đó, Công an huyện Tuy An đã tổ chức triển khai lực lượng tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm, trật tự an toàn giao thông và phòng chống tội phạm trên địa bàn huyện. Với tinh thần chủ động và kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm. Công an huyện Tuy An phân công cán bộ chiến sĩ trong 07 ngày nghỉ Tết tăng cường xuống địa bàn các địa phương phối hợp với lực lượng Công an xã, Ban bảo vệ thôn, khu phố; Dân phòng; Dân quân tự vệ tổ chức tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn phòng ngừa giải quyết các vụ việc liên quan về an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự và an toàn giao thông ngay tại cơ sở.

Ngoài ra, trước, trong và sau tết Canh Tý năm 2020, Công an huyện Tuy An còn tăng cường công tác tuyên truyền vận động, thông báo cho nhân dân biết phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, để nâng cao tinh thần cảnh giác tình hình trộm cắp, cướp giật tài sản để nhân dân biết chủ động phòng tránh nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn về an ninh trật tự và an toàn giao thông phục vụ cho nhân dân vui xuân đón tết Canh Tý năm 2020 vui tươi, an toàn và lành mạnh./.