Tuy An: Hoàn thành công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 03/02/2020

Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tuy An cho biết: Tính đến thời điểm này, 259 thanh niên đã được Hội đồng NVQS 16 xã, thị trấn phát lệnh gọi nhập ngũ tận tay cho thanh niên và gia đình thanh niên để chuẩn bị cho công tác gọi thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Để số thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ yên tâm vui vẻ ăn tết cùng với gia đình, bạn bè, người thân. Trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ phối hợp với Hội đồng NVQS 16 xã, thị trấn thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động thanh niên, gia đình thanh niên ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với tổ quốc; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho thanh niên trúng tuyển, giải quyết thấu tình đạt lý những vướng mắt cho thanh niên, gia đình thanh niên, đồng thời thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội đối với những gia đình có con em đang tại ngũ, để thanh niên yên tâm vui vẻ lên đường nhập ngũ vào ngày 10/2/2020, tức ngày 17 tháng giêng âm lịch năm Canh Tý 2020.

Được biết: Trong đợt giao quân lần này huyện Tuy An được giao cho các đoàn nhận quân gồm: Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh; Trung đoàn BB888 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an, Sư đoàn 315, Sư đoàn bộ binh 2, Lữ doàn 572, Vùng 4 Hải quân, Sư đoàn phòng không 377 và Bộ tham mưu quân khu 5./.