Tuy An: Đón nhận 258 quân nhân hoàn thành nghĩ vụ trở về địa phương

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 03/02/2020

Các cựu quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương

Cơ quan Quân sự huyện Tuy An vừa tổ chức xong việc đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện Tuy An đã đón nhận 255 cựu quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sau 24 tháng tham gia học tập, công tác trong môi trường quân đội. Đây là số cựu quân nhân đã tham gia lên đường làm nghĩa vụ quân sự trong tháng 3/2018 và được biên chế vào các đơn vị, gồm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sư đoàn 146 hải quân, lữ đoàn 293 công binh và Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3). Trong số này, có 22 cựu quân nhân được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian đang công tác trong đơn vị.

Lãnh đạo Cơ quan Quân sự huyện Tuy An đã biểu dương thành tích huấn luyện, học tập và công tác của 258 cựu quân nhân trong thời gian tại ngũ, mong muốn các cựu quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống và phẩm chất cao đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên. Trước mắt làm nòng cốt động viên, trao đổi kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, học tập cho lực lượng thanh niên chuẩn bị tham gia lên đường nhập ngũ năm 2020 nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng tại địa phương./.

Khắc Nho.