Tuy An: Đón 251 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 13/01/2023

Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chiều ngày 09/1/2023, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuy An tổ chức gặp mặt và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương sau 24 tháng tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Trong đợt này, toàn huyện Tuy An có 251 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về địa phương. Trong đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh 20 quân nhân, Trung tâm ăn dưỡng Tàu ngầm Hải quân 06 quân nhân, Trung đoàn 143/f315 Quân khu 5 có 102 quân nhân; Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh 22 quân nhân và Vùng 4 Hải quân 101 quân nhân.

Phát biểu tại Lễ đón, Lãnh đạo Ban CHQS huyện Tuy An thay mặt cấp ủy, chính quyền địa phương kịp thời thông tin những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, kết quả thực hiện nhiệm vụ Quân sự quốc phòng địa phương của huyện; biểu dương những kết quả mà 251 quân nhân đã đóng góp trong thời gian phục vụ tại ngũ trong quân đội; đồng thời nhắc nhở các quân nhân khi trở về địa phương phát huy những kết quả đạt được trong quân đội, ra sức học tập, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và xã hội, tham gia giữ gìn ANTT tại địa phương, thực hiện tốt nghĩa vụ dự bị động viên. Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể huyện cũng như các xã, thị trấn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các quân nhân học nghề, tìm việc làm, từng bước ổn định cuộc sống và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của huyện trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng tại địa phương./.