UBND huyện Tuy An
Tuy An: Phát hiện, thu giữ hơn 80 nghìn khẩu trang y tế khi chưa được phép lưu hành

Chuyên mục: Thông tin an ninh - trật tự | Đăng ngày: 06/03/2020

Đoàn kiểm tra liên ngành Ban chỉ đạo 389 thu giữ khẩu trang y tế tại Công ty TNHH Dược Tâm Hưng để xử lý

Chiều ngày 2/3, Đoàn kiểm tra liên ngành Ban chỉ đạo 389 của tỉnh Phú Yên phát hiện và thu giữ một lượng lớn khẩu trang y tế do Công ty trách nhiệm hữu hạn dược Tâm Hưng sản xuất, nhưng chưa đủ điều kiện lưu hành.

          Công ty TNHH Dược Tâm Hưng có trụ sở tại phường 5, thành phố Tuy Hòa nhưng cơ sở sản xuất đặt tại thôn Phú Lương, xã An Ninh Đông (huyện Tuy An). Qua kiểm tra, Lực lượng Ban chỉ đạo 389 của tỉnh đã phát hiện và thu giữ gần 80 nghìn khẩu trang y tế thành phẩm. Toàn bộ số khẩu trang này được đựng trong các thùng giấy có ghi nhãn hiệu là của Công ty trách nhiệm hữu hạn dược Tâm Hưng.

          Hiện toàn bộ số khẩu trang này đã bị cơ quan chức năng thu giữ. Hệ thống máy móc sản xuất, hàng trăm kg nguyên liệu sản xuất bị niêm phong chờ xử lý theo quy định của pháp luật. Hành vi sai phạm cụ thể  của vụ việc đang chờ cơ quan chức năng điều tra, xác minh thêm.

 Hiện nay mặt hàng khẩu trang đang khan hiếm khi được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Người dân được khuyến cáo mua các loại khẩu trang có bao bì, nhãn mác và xuất xứ rõ ràng./.

Khắc Nho.


Các tin cùng chuyên mục:
  • Gành Đá Đĩa

Thống kê truy cập

visitros counter